facebook sharing button twitter sharing button sharethis sharing button line sharing button sharethis sharing button

หินมงคล สำหรับเสริมธาตุน้ำ

หินมงคล สำหรับเสริมธาตุน้ำ
อัพเดตล่าสุด 9 มิถุนายน 2564

 หินมงคล.....สำหรับเสริมธาตุน้ำ 

    คัมภีร์พลิกชะตา เฉิน มู่ ชิว มีการทำบุญให้ถูกกับ วัน เดือน ปี เวลาเกิด ของตัวเอง (เป็นการเสริมเฉพาะตัวบุคคล แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน) เพื่อปรับความสมดุลย์ของธาตุ เพื่อลดปัญหาจากพื้นดวง และจะช่วยให้ปัญหาที่มีเข้ามา ผ่านไปได้ง่ายๆ เพื่อให้ชีวิตคุณไม่เจอทางตัน นอกจากการทำบุญให้ถูกต้องแล้ว อีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือ การใช้หินมงคล ให้เหมาะกับความสมดุลย์ของธาตุในพื้นฐานดวงชะตาของตัวเอง นอกจากจะได้เรื่องธาตุแล้ว ยังจะได้เรื่องความมหัศจรรย์ จากคุณสมบัติของหินเหล่านั้น สามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อีกด้วย

 บลูเลซอาเกต (Blue Lace Agate) หินเสริมพลังใจ 

    มหัศจรรย์แห่งหิน เป็นหินอาเกตชนิดหนึ่งที่สวยงามและหายาก คนโบราณนิยมวางหินชนิดนี้เป็นก้อนๆ ไว้ทั่วบ้านเพื่อลดการขัดแย้ง โดยเฉพาะในครอบครัวใหญ่ที่มีญาติพี่น้องทะเลาะวิวาทกันบ่อย

    คุณสมบัติ เป็นหินที่เสริมพลังทั้งร่างกาย จิตใจ และสติปัญญา ทำงานกับจิตวิญญาณภายในตัวเราแบบนุ่มนวลอ่อนโยนเหมือนมีคนพร้อมที่จะเข้าใจเรา ช่วยปรับปรุงการทำงานของจิตใจ ปกป้องคุ้มครอง นำพาทรัพย์สิน เสริมความเจริญรุ่งเรืองทางการค้า นอกจากนี้ยังเสริมให้กล้าพูดต่อหน้าสาธารณชนอีกด้วย

 ลาพิสลาซูลี (Lapis Lazuli) พลังอำนาจบารมีที่มาพร้อมเงิน 

    มหัศจรรย์แห่งหิน กษัตริย์และราชินีของอียิปต์โบราณรวมทั้งราชวงศ์ชั้นสูง นิยมนำหินชนิดนี้มาทำเป็นเครื่องประดับสวมใส่ติดกาย พกติดตัว เพื่อป้องกันภัยอันตรายต่างๆ เป็นหินแห่งความจงรักภักดี และเชื่อว่ามีพลังในด้านการป้องกันหัวใจ ชาวกรีกโบราณเชื่อว่าหาฝันเห็นหินชนิดนี้ ทำนายว่าจะมีความรักที่ซื่อสัตย์ตลอดไป

    คุณสมบัติ มีพลังในการเสริมสร้างอำนาจบารมี สติปัญญาเปิดดวงตาที่สาม ส่งเสริมความซื่อสัตย์สุจริตในการทำงาน เสริมความสามัคคีในการทำงานร่วมกับผู้อื่น เนื่องจากเป็นหินสีน้ำเงินและมีละอองทองของแร่ไพไรต์กำเนิดอยู่บนเนื้อหิน ทำให้เสริมพลังด้านเรียกเงินเรียกทองยิ่งขึ้น ช่วยให้ทำมาค้าขึ้น เสริมสติปัญญาความสามารถในด้านการทำมาหาเงินอย่างเต็มที่ และอุดรูรั่วทางการเงิน ลดความฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่าย และเหลือกินเหลือเก็บมากขึ้น

 คยาไนต์ (Kyanite) หินปลดหนี้ปลอดหนี้ 

    มหัศจรรย์แห่งหิน คนโบราณเชื่อว่าหินชนิดนี้สามารถสื่อสารกับเทวดา จึงนิยมวางไว้ใต้หมอนเพื่อให้หลับฝันดี เป็นตัวแทนของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มาสร้างความมหัศจรรย์ให้แก่ความยากจน ช่วยปลดภาระหนี้สิน ปัดเป่าความยุ่งยาก ขจัดอุปสรรคทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต

    คุณสมบัติ เหมาะสำหรับการฟื้นฟูฐานะทางการเงิน ฟื้นฟูจากความยากลำบาก ให้พลังงานและกระตุ้นให้ผู้ที่เฉื่อยชาทำงานมากขึ้น ให้กำลังใจในผู้ที่ท้อแท้ผิดหวัง เสริมความขยันความอุตสาหะ นอกจากนี้ยังช่วยในการบำบัดอาการที่เกี่ยวกับความผิดปกติของระบบสมองและกล้ามเนื้อ

(ที่มา : หนังสือมหัศจรรย์หินสีและอัญมณีบันดาลโชค)

ดูทั้งหมด
เรื่องเกี่ยวข้อง