facebook sharing button twitter sharing button sharethis sharing button line sharing button sharethis sharing button

หินมงคล สำหรับเสริมธาตุทอง

หินมงคล สำหรับเสริมธาตุทอง
อัพเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2564

 หินมงคล.....สำหรับเสริมธาตุทอง

     คัมภีร์พลิกชะตา เฉิน มู่ ชิว มีการทำบุญให้ถูกกับ วัน เดือน ปี เวลาเกิด ของตัวเอง (เป็นการเสริมเฉพาะตัวบุคคล แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน) เพื่อปรับความสมดุลย์ของธาตุ เพื่อลดปัญหาจากพื้นดวง และจะช่วยให้ปัญหาที่มีเข้ามา ผ่านไปได้ง่ายๆ เพื่อให้ชีวิตคุณไม่เจอทางตัน นอกจากการทำบุญให้ถูกต้องแล้ว อีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือ การใช้หินมงคล ให้เหมาะกับความสมดุลย์ของธาตุในพื้นฐานดวงชะตาของตัวเอง นอกจากจะได้เรื่องธาตุแล้ว ยังจะได้เรื่องความมหัศจรรย์ จากคุณสมบัติของหินเหล่านั้น สามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อีกด้วย

ไหมทอง (Rutile Quartz) หินเรดาร์ เรียกเงินเรียกทอง

    มหัศจรรย์แห่งหิน เป็นหินควอตซ์สีใสที่มีเส้นไหมสีทอง หรือเข็มสีทองเล็กๆ แทรกอยู่ภายใน ถูกใช้ในเรื่องของการติดต่อกับพระเจ้ามานานหลายศตวรรษ คนโบราณเชื่อว่าพลังหินสามารถดูดพลังงานด้านลบออกจากร่างกายได้อย่างดียิ่ง ในสมัยต่อๆ มาจึงนำมาใช้บำบัดผู้ที่เป็นโรคร้ายที่ร่างกายสะสมพลังงานด้านลบเอาไว้มากๆ เช่น มะเร็ง ซึ่งพลังของหินจะช่วยบำบัดสุขภาพให้แข็งแรง

    คุณสมบัติ เป็นหินที่มีพลังงานพิเศษที่เสริมอำนาจบารมีและความเข้มแข็ง ช่วยให้ผู้ที่สัมผัสหินหรือผู้สวมใส่สามารถรับมือกับอุปสรรคปัญหาต่างๆ ได้ดี คุณสมบัติของเส้นไหมซึ่งเป็นแร่ธาตุที่แทรกอยู่ในเนื้อหินยังเป็นเสมือนคลื่นเรดาร์ที่ช่วยบอกว่าไปทางไหนแล้วจะได้รับเงิน พลังของหินจะช่วยดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาหาเรา หรือเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก หากสวมใส่หรือพกหินไหมทองติดตัว อาจย้ายดวงชะตาที่ไม่ดี ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น และเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

 เฮสโซไนต์ (Hessonite Ganet) หินพิทักษ์ทรัพย์ 

    มหัศจรรย์แห่งหิน พบในเครื่อประดับตั้งแต่สมัยอียิปต์ กรีก และโรมันตอนต้น มักถูกขุดพบฝังอยู่ในภูเขาที่เงียบสงบร่วมกับศพของผู้นำหมู่บ้าน หรือผู้เป็นใหญ่ของสถานที่นั้นๆ โดยในหลุมศพจะต้องฝังทรัพย์สมบัติของมีค่าเอาไว้ด้วย ทำให้หินชนิดนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า หินพิทักษ์ทรัพย์

    คุณสมบัติ เป็นหินแห่งความรักและความคิดสร้างสรรค์ปกป้องผู้สวมใส่จากความชั่วร้ายและภัยพิบัติ ช่วยเสริมกำลังและสติในขณะที่กำลังเกิดวิกฤติการณ์ในชีวิต มีคุณสมบัติด้านการดึงดูดใจ มีชิวิตชีวา พลังของหินยังเป็นเหมือนยันต์ป้องกันทรัพย์สินสมบัติไม่ให้ตกไปเป็นของคนอื่น นอกจากนี้ยังบำบัดโรคภูมิแพ้ โรคผิวหนัง การติดเชื้อ เยื่อบุตาอักเสบ ไซนัส และคนที่เป็นหวัดง่าย

(ที่มา : หนังสือมหัศจรรย์หินสีและอัญมณีบันดาลโชค)

ดูทั้งหมด
เรื่องเกี่ยวข้อง