facebook sharing button twitter sharing button sharethis sharing button line sharing button sharethis sharing button

ดูดวงจีน กับอาจารย์เฉิน มู่ ชิว

ดูดวงจีน กับอาจารย์เฉิน มู่ ชิว
อัพเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2565

ดูดวงจีน เจาะลึก เฉพาะบุคคล พร้อมปรับแก้ดวงชะตา กับ อาจารย์เฉิน มู่ ชิว (ค่าครู 399 บาท)

    "คัมภีร์พลิกชะตา เฉิน มู่ ชิว" เป็นโหราศาสตร์จีน ที่บ่งบอกถึงตัวตนที่แท้จริง ของแต่ละบุคคล ผ่าน วัน เดือน ปี เวลาเกิด ของบุคคลนั้นๆ สามารถใช้เป็น แนวทางในการดำเนินชีวิต และแก้ไขปัญหาชีวิตได้เป็นอย่างดี

"สนใจรับคำทำนายรายวัน (ฟรี) คลิ๊ก"

ข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้

"ชื่อ นามสกุล วันที่ เดือน ปีพ.ศ. เวลาเกิด และเพศ"

ส่งข้อมูลไปที่
Line ID : @chenmuqiu
หรือ คลิ๊ก
เพิ่มเพื่อน

สอบถามเพิ่มเติม
"โทร. 082-998-5999"
(อาจารย์รับสายด้วยตัวเอง)

บ่งบอกตัวตน รับทราบปัญหา มุ่งหาทางออก ปรับแก้ดวงชะตา

     "อาจารย์จะดู พื้นฐานดวงชะตา (ครอบคลุมทั้งชีวิต) ถนนชีวิต รอบนี้ (เปลี่ยนทุก5 ปี) ดวงรายปี ส่งให้กับคุณอ่าน (ส่งก่อนถึงคิวประมาณครึ่งชั่วโมง) เมื่อถึงคิวให้คุณโทรหาอาจารย์ (เบอร์โทร 0829985999) เพื่อให้อาจารย์อธิบาย (กรณีไม่เคยดูศาสตร์จีน) หรือ สอบถามคำถามต่างๆ และถ้ารูปดวง (พื้นฐานดวงชะตา) ของคุณมีปัญหาอาจารย์จะแนะนำวิธี ปรับแก้ดวงชะตา เพื่อลดปัญหาจากพื้นฐานดวงชะตาให้กับคุณ โดย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม"

     พื้นฐานดวงชะตาจะบ่งบอกว่า ทั้งชีวิตเราจะเจอกับ ปัญหาอะไร จุดเด่น จุดด้อย จาก พื้นฐานดวงชะตา มีอะไร อาชีพที่เหมาะกับพื้นฐานดวงชะตา นอกจากนั้นเราจะทราบวัยจร (ถนนชีวิต) ช่วงนี้เป็นอย่างไร ปีจร (ดวงปีนี้) เราเป็นอย่างไร

ปรึกษาโดยตรง กับอาจารย์ เฉิน มู่ ชิว

วิเคราะห์ปัญหาต่างๆ ในชีวิต ว่าเกิดขึ้นจากอะไร กับซินแสโดยตรง
ปัญหา การมีคู่ครอง ครอบครัว มีคู่ซ้อน หย่าร้าง มีคู่ครองไม่ดี
ปัญหา ชีวิตล้มเหลว ตกต่ำ ขาดความสำเร็จ
ปัญหา ชีวิตโดดเดี่ยว ขาดการช่วยเหลือ สนับสนุน
ปัญหา การมีลูกไม่เอาไหน สร้างแต่เรื่องทุกข์
ปัญหา ตัดสินใจผิดพลาด ทำให้เสียหายทางทรัพย์
ปัญหา โรคร้ายที่มาจากพื้นฐานดวงชะตา
ปัญหา ที่เกิดจากถนนชีวิตไม่ดี
ปัญหา ที่เกิดจากดวงรายปี

ถูกต้อง แม่นยำ...ตามหลักโหราศาสตร์จีน

สุดท้าย อาจารย์จะแนะนำวิธี ปรับแก้พื้นฐานดวงชะตา ปรับความสมดุลย์ของธาตุ เพื่อจัดการปัญหาจากพื้นฐานดวงชะตา (โทรคุยกับอาจารย์โดยตรง)

สนใจรับข้อมูลข่าวสาร ข้อมูลดีๆ ทางเพจ Facebook "คัมภีร์พลิกชะตา เฉิน มู่ ชิว" คลิ๊ก!!!

#ตัวอย่างพื้นฐานดวงชะตา# 28 กันยายน 2515 เวลา 11.50 น เพศชาย

จุดเด่นของดวงชะตานี้ คือ เป็นดวงที่มีโอกาสในชีวิต มีช่องทางทำมาหากินตลอด เจ้าชะตาจะไม่อยู่นิ่งเฉย ขยันทำงาน ไม่พึ่งพาพ่อแม่ ต่อสู้กับชีวิตด้วยตัวเอง เป็นคนชอบเรียนรู้ มีผู้ใหญ่อุปถัมป์ค้ำชู เกิดในครอบครัวที่ดี บั้นปลายชีวิตดี 
จุดด้อยของดวงชะตานี้ คือ
1. เรื่องคู่ครอง โดยพื้นฐานดวงมีถนนชีวิตที่เหมาะสมกับการครองคู่อยู่รอบเดียว คือช่วงอายุ 48-52 ปี (จะได้คู่ที่สมพงษ์) ถ้าเจ้าชะตามีการครองคู่ก่อนที่จะถึงช่วงที่พื้นฐานดวงกำหนดไว้ เจ้าชะตาจะไม่สามารถครองคู่ได้โดยตลอด ทั้งเรื่องอารมณ์ ทั้งความเชื่อมั่นในตัวเองที่มากเกินไป ทำให้ไม่อดทน กับการครองคู่ และจะมีเรื่องผู้หญิงเข้ามา สุดท้ายจะนำไปสู่การเลิกลากัน และพอถึงช่วงที่เหมาะสมกับการครองคู่ ก็จะได้ครองคู่อีกครั้ง และได้คู่ที่สมพงษ์ แต่จากการที่กำลังธาตุหลักมาก (ดวงชายมีคู่ธาตุมาก ชีวิตคู่มีอุปสรรค หรือภรรยาไม่แข็งแรง เพราะคู่ครองคือใช้) จะทำให้ได้คู่ครองที่มีปัญหาสุขภาพ
2. เรื่องการเงิน จากการที่พื้นฐานดวงมีดาวปี่เกียบมาก (ปี่เกย+เกียบไช้) จะไปทำร้ายดาวใช้ (คือดาวเกี่ยวกับเรื่องเงิน เรื่องโชคลาภ) ทำให้เจ้าชะตา ไม่ว่าจะทำงานหาเงินอะไรมา มักมีเหตุให้ใช้จ่าย ถูกโกง ถูกเอาเปรียบ จนไม่สามารถเก็บเงินเก็บทองได้ ทำให้เกิดปัญหาเรื่องการเงินโดยตลอด

เมื่อเรารับทราบข้อเด่น ข้อด้อยของพื้นฐานดวงชะตาแล้ว ว่าสาเหตุมาจากอะไร อาจารย์ก็จะมาแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาจากต้นเหตุของปัญหานั้น ๆ เพื่อแก้ปัญหา บรรเทาปัญหา หยุดยั้งปัญหา เพื่อให้จุดเด่นทำงาน และดำเนินชีวิตได้อย่างมั่นคงต่อไป สำหรับคนที่ไม่เคยดูศาสตร์จีน ไม่ต้องกังวลครับ อาจารย์จะเป็นคนอธิบายให้คุณฟังเองครับ

ดูทั้งหมด
เรื่องเกี่ยวข้อง